English

0944 010 686

HOÀNG MINH KHANG KÍNH CHÀO QUÝ KHÁCH

Lời đầu tiên Công ty Hoàng Minh Khang xin gửi lời chào trân trọng nhất đến quý khách. Kính chúc quý khách mạnh khỏe, và thành công trong cuộc sống

Ở nước ta hiện nay có rất nhiều người không biết bơi, con số này có thể tới 80-90% dân số. Tập bơi là một trong những phương pháp rèn luyện thân thể rất phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính, tạo cho con người một kỹ năng cần thiết để làm chủ thiên nhiên, sông nước.

Mặt khác, tập bơi không chỉ là hoạt động thể thao mà còn có ý nghĩa thư giãn, giải trí và mở rộng các quan hệ, giao tiếp xã hội. Vì vậy, bơi là một nhu cầu thiết yếu cho tất cả mọi tầng lớp nhân dân, nhất là thanh thiếu niên, nhi đồng. Việc phát triển mạnh phong trào bơi lội là góp phần làm giảm tỉ lệ chết đuối của trẻ em hàng năm tạo nên sự trọn vẹn của chữ "PHÚC" trong mỗi gia đình. Song song với nhu cầu bơi lội giải trí ngày càng tăng, hàng loạt dự án xây dựng bể bơi được thực hiện từ các dự án cấp quốc gia như các trung tâm thể thao dưới nước, bể bơi thi đấu cấp quốc gia, các khu bể bơi giải trí phục vụ công cộng đến các loại bể bơi gia đình.

Tuy nhiên, không phải dự án nào cũng thực sự phát huy được hiệu quả cao về mặt kinh tế, xã hội. Đầu tư xây dựng bể bơi là một bài toán phức hợp đòi hỏi người chủ đầu tư phải có đầy đủ thông tin về nhiều lĩnh vực trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Công ty Hoàng Minh Khang kết hợp với các nhà chuyên môn có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, xây dựng, lắp đặt, chuyển giao công nghệ cho các công trình bể bơi, công trình công viên nước. Để việc đầu tư xây dựng bể bơi đạt hiệu quả cao nhất, tránh những lãng phí không cần thiết, phục vụ đúng từng đối tượng cụ thể. Chúng tôi xin được tư vấn những thông tin cần thiết cho một dự án đầu tư xây dựng bể bơi.

 MỘT SỐ NÉT CHÍNH VỀ HỌAT ĐỘNG

+ Tư vấn thiết kế và giám sát thi công hồ bơi

+ Xây dựng hoàn thiện hồ bơi  

+ Cung cấp và lắp đặt thiết bị hồ bơi

+ Phân phối máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi luôn mong muốn đuợc sự lắng nghe từ quý khách.

Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào quý khách cần đến.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 

HOANG MINH KHANG POOL CONSTRUCTION DESIGN CONSULTANT  CO.,LTD.

Add: No.33 Street 6, Hiep Binh Phuoc Ward, Thu Duc City, Ho Chi Minh City

Tell: (+84) 028 66810686 – 028 37272031

Hotline: 0944 010686

Email: pool@hoangminhkhang.com.vn

Web: hoangminhkhang.com.vn