English

0944 010 686

Tư vấn thiết kế hồ bơi

Tư vấn thiết kế hồ bơi

Cuộc sống ngày càng hối hả khiến các gia đình không có nhiều thời gian để vận động hay dành thời gian tổ chức hoạt động vui chơi bên gia đình, hãy thử tô điểm lại không gian sống của mình với tiện ích hồ bơi cùng khu sân vườn đầy màu xanh mang lại không gian thư giãn, phục hồi sức khỏe.

                                                              Một không gian tuyệt đẹp giữa khu vườn nhà bạn

Hoàng Minh Khang cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hồ bơi 

Hồ bơi hiện đại có nhiều hình thức khác nhau, từ hồ bơi tràn bờ, hồ bơi sân vườn, hồ bơi trong nhà đến hồ bơi sân thượng đều sẽ được Hoàng Minh Khang xem xét kích thước phù hợp với ngôi nhà và đưa ra những lời khuyên tốt nhất đồng thời đảm nhận công việc lắp đặt và thi công, đảm bảo hoàn thiện toàn bộ quá trình cho khách hàng.

Tùy vào không gian và sự sắp xếp của gia đình bạn mà Hoàng Minh Khang sẽ tư vấn vật liệu phù hợp với tình trạng của vị trí lắp đặt thiết bị hồ bơi. Tuy hồ bơi có nhiều hình dáng và kích thước khác nhau nhưng cơ bản chúng đều có 1 hệ thống lọc và xử lý nước tương đối giống nhau. Đó là sự kết hợp giữa hệ thống lọc nước và hệ thống xử lý nước công nghệ cao làm sạch nước mỗi ngày.

Tìm hiểu hệ thống lọc hồ bơi tại đây:

                                                                                            Hồ bơi gia đình

Xử lý nước là vấn đề quan trọng của hồ bơi, với Hoàng Minh Khang vệ sinh hồ bơi thật đơn giản nhờ hệ thống lọc tiên tiến. Mọi thiết bị hỗ trợ hồ bơi như máy bơm, lọc, xử lý nước, hệ thống đèn đều sẽ được đáp ứng bởi Hoàng Minh Khang. Các sản phẩm được Hoàng Minh Khang nhập khẩu luôn được lựa chọn dựa trên các tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao không lên kế hoạch xây dựng một khu tiện ích hồ bơi trong chính ngôi nhà của mình? Hoàng Minh Khang sẽ giúp bạn có được không gian như mong muốn đi kèm với chất lượng, kỹ thuật và mỹ thuật tạo nên một cảnh quan mới cho gia đình bạn.

Hoàng Minh Khang luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Liên hệ chúng tôi để được tư vấn và phục vụ: